Chủ đề

Chuyên gia cảnh báo những nguyên nhân thẩm mỹ thất bại

Đăng lúc: 24/06/2017 13:43 Khỏe - đẹp | 24/06/17
(C&M) - Sự bùng nổ của công nghệ thẩm mỹ với các trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm mang đến cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng không hiếm trường hợp chị em không hài lòng dù đã bỏ nhiều tiền bạc, thời gian để làm đẹp.

Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương, giảng viên bộ môn Da Liễu, trường đại học Y Dược TP HCM và bà Karen Trần, Giám đốc Viện Tái tạo & Trẻ hoá da 418+ đã có những chia sẻ xoay quanh những nguyên nhân khiến kết quả thẩm mỹ không đạt hiệu quả trọn vẹn.

Theo Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương, thẩm mỹ thất bại thường rơi vào 3 trường hợp sau:

Việc tư vấn, thăm khám còn sơ sài

Một số trung tâm thẩm mỹ chưa chú ý khai thác những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả trị liệu như lối sống, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp... Ví dụ như khách hàng không bảo vệ da với nắng tốt thì việc bắn laser dễ gây ra biến chứng tăng sắc tố sau viêm, trong khi công nghệ này lại hiệu quả với các khách hàng không tiếp xúc nhiều với ánh nắng.

Bác sỹ Võ Thị Bạch Sương

Một số công nghệ chưa phù hợp đặc điểm làn da và khí hậu Châu Á: Làn da Châu Á có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Người da vàng ít nhạy cảm với nắng hơn so với người da trắng và do ở vùng địa lí nắng nóng nên ý thức bảo vệ da với nắng cũng tốt hơn. Tuy nhiên, chúng ta lại dễ bị tăng sắc tố sau viêm hơn so với người da trắng. Vì vậy, muốn duy trì vẻ đẹp bền lâu cần lựa chọn công nghệ phù hợp cấu trúc da cũng như đặc điểm môi trường thời tiết, khí hậu Châu Á.

Chưa phát huy hoàn toàn ưu điểm của các công nghệ trong liệu trình: Các công nghệ hiện nay đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, với một số trường hợp cần thiết, việc áp dụng đa công nghệ phối hợp thay vì các trị liêu riêng lẻ sẽ cho kết quả tốt hơn.

Bà Karen Trần: Đa công nghệ phối hợp là giải pháp trẻ hoá da đột phá mang lại hiệu quả an toàn

Hiện nay, việc lựa chọn công nghệ phù hợp lệ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên viên thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn có một giải pháp mang lại kết quả an toàn và hiệu quả, đó là một liệu trình trẻ hoá và tái tạo da phối hợp đa công nghệ, thay vì chỉ sử dụng những công nghệ riêng lẻ, với các ưu điểm:

Bóc tách và loại bỏ nhược điểm của công nghệ riêng lẻ: Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm khác nhau, thế nên việc áp dụng phương pháp Đa công nghệ phối hợpkhông chỉ tận dụng tối đa ưu điểm mà còn bóc tách và loại bỏ nhược điểm của các công nghệ. Ứng dụng đa công nghệ phối hợp trong điều trị trẻ hoá và tái tạo da giúp phụ nữ sở hữu trở lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân, còn có một số ưu điểm vượt trội về hiệu quả nhanh và bền vững, duy trì kéo dài trong điều kiện thời tiết và môi trường của Việt Nam.

Đa công nghệ phối hợp- giải pháp đột phá trong việc tái tạo & trẻ hoá làn da

Thích hợp với điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam: Hiệu quả và sự an toàn của trẻ hoá diện mạo bằng đa công nghệ phối hợp và thiết lập riêng theo từng làn da đã được khẳng định bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu trên thế giới. Phương pháp này hướng đến hiệu quả dài lâu, duy trì kết quả trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam, một vấn đề khó có được trong nhiều năm.

Liệu trình thiết lập cá nhân hoá theo từng loại da: Để có thể bảo chứng việc này, các chuyên gia nghiên cứu thật kĩ lưỡng từng công nghệ, tích hợp những ưu điểm vượt trội nhất, làm nên liệu trình độc đáo. Ngoài ra, việc cá nhân hoá liệu trình cũng được xem là giải pháp toàn diện nhất, khi quan tâm đến từng thói quen nhỏ của khách hàng, hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng trong quá trình tái tạo và trẻ hoá làn da.

Liệu trình cá nhân hoá giúp lấy lại tuổi thanh xuân

Làn da tuổi thanh xuân khoẻ mạnh, căng tràn sức sống là một tài sản vô giá mà bất cứ chị em nào cũng xứng đáng được sở hữu. Chính vì thế, khi lựa chọn làm đẹp, phụ nữ phải tìm hiểu thật kĩ và quan tâm đến các giải pháp mang lại hiệu quả nhanh, an toàn và kéo dài bền vững trong môi trường khí hậu Việt Nam, như giải pháp Đa công nghệ phối hợp của Viện Tái tạo và Trẻ hoá da 418+.

A.D / theo Trí Thức Trẻ

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Cho cha | 02/07/17
Huang Ching-hsin 72 tuổi, được gọi là "cụ ông khỏe nhất Đài loan" sau khi video ông tập xà đơn lan truyền, theo Men's Health.
Khỏe - đẹp | 02/07/17
ừ trường hợp nhiễm trùng của một trẻ sơ sinh ở Oregon có liên quan đến chuyện mẹ của bé uống viên nhau thai, các cán bộ y tế Mỹ ...
Cần biết | 02/07/17
Ăn dứa giúp thu gọn vòng eo, bảo vệ da khỏi tia UV và kích thích tiêu hóa.
Khỏe - đẹp | 30/06/17
Giảm hàng chục kg, những ngôi sao như Christina Aguilera hay Mariah Carey trở nên thon gọn, quyến rũ hơn bao giờ hết.
Cần biết | 30/06/17
Các nhà khoa học Mỹ nhận định tiêu chảy kéo dài làm tăng loại protein liên quan đến Parkinson, rối loạn thoái hóa thần kinh không thể chữa khỏi.

Đọc nhiều