Phụ nữ thăng hoa ở tuổi 40

Theo quan niệm thông thường, chị em chạm ngưỡng 40 tuổi bắt đầu có dấu hiệu xuống sức trong chuyện chăn gối. Nhưng, giới khoa học Anh lại chỉ rõ, phụ nữ ở độ tuổi này có đời sống tình dục viên mãn nhất.

Ảnh: Inmagine

Nghiên cứu được tiến hành với 2.000 đối tượng phụ nữ trong độ tuổi 40. Kết quả điều tra cho thấy, 77% cảm thấy chuyện “yêu” hiện tại của họ nồng nàn và tuyệt vời hơn hẳn thời điểm ngoài 20 tuổi, 45% có khát khao tình dục mãnh liệt gấp bội khi còn trẻ, 62% thì cho rằng, tình dục ở tuổi này quan trọng không kém trong cuộc sống so với tuổi 20. Thậm chí, 80% chị em tỏ ra hạnh phúc vì đang tận hưởng cuộc sống chăn gối hòa hợp với chồng, 50% còn tỏ rõ khát khao được “lên đỉnh”.

Kết quả điều tra cũng cho thấy, quan niệm tình dục của phụ nữ tuổi 40 thoáng và mạnh dạn hơn nhiều so với tưởng tượng của nhiều người. 60% thổ lộ, chuyện chăn gối của họ với bạn tình trở nên phiêu lưu và mạo hiểm hơn so với thời trẻ, 90% thường xuyên hoán đổi vị trí cơ thể khi “yêu”, thậm chí có hứng thú hơn hẳn nếu ân ái trên sô fa, phòng tắm, gian bếp và sân vườn. Về góc độ hôn nhân, phụ nữ tuổi này cũng khá tự tin, bởi họ đã tích cóp cho mình những kỹ năng hoàn hảo để giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng.

“Họ nắm rõ đặc điểm cơ thể mình và bạn đời. Vì vậy, phụ nữ tuổi 40 tựa như một nhạc công điêu luyện, biết vận dụng kỹ năng ưu việt nhất của mình để tấu lên khúc nhạc hài hòa. Những phụ nữ trung niên càng tự tin và chủ động, càng có đời sống tình dục viên mãn”, Tania Belgrade, người dẫn chương trình nổi tiếng của Anh, cũng là một thành viên trong nhóm nghiên cứu khẳng định.

Theo PNO
Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu
 
 
Tên: (*)  
E-mail: (*)  
Ý kiến của bạn (*)

Hiện chưa có ý kiến cho bài viết này. Mời bạn tham gia đóng góp ý kiến.

Giấy phép số 216/GP-TTĐT _ Bộ TTTT, Cục PTTH&TTĐT cấp ngày 31/8/2010
Ghi rõ nguồn CHAVAME.COM khi phát hành lại thông tin từ Website này