Chủ đề

Việt Trinh khen thí sinh đem chuyện góc khuất showbiz lên sân khấu

Đăng lúc: 02/07/2017 19:15 Phim ảnh | 02/07/17
(C&M) - Với tiết mục về góc khuất sau cánh màn nhung và những ánh đèn hào nhoáng của showbiz, diễn viên - đạo diễn Ngọc Trinh đã không ngớt lời khen dành cho 2 chị em Hồng Nhung - Phương Linh trong tập 6 "gương mặt điện ảnh".
Tập 6 "Gương mặt điện ảnh" vừa phát sóng tối ngày 1.7 trên HTV9 với phần thi của 4 thí sinh Dương Hồng Nhung, Phương Trâm, Minh Tiến và Kiều Nhi. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng thi “MV Ca nhạc” để chọn ra 10 thí sinh (trong top 12) vào vòng tiếp theo của chương trình.
Mở đầu phần thi, thí sinh Dương Hồng Nhung và Phương Trâm bắt cặp với nhau thể hiện tiết mục “Không quan tâm” đề cập đến những góc khuất trong showbiz, chen lấn, đấu đá, đánh đổi mọi thứ để được nổi tiếng…
 Tiểu phẩm của sự hỗ trợ của ca sĩ Minh Như X-Factor 2016 với ca khúc “Không quan tâm” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.
Tiết mục với thông điệp nhẹ nhàng, dễ thương, dễ hiểu và đặc biệt là cách kể chuyện thông minh khi 2 chị em kết hợp cùng nhau đã nhận được lời khen từ 3 giám khảo diễn viên Việt Trinh, Trương Ngọc Ánh và ca sĩ Lý Hải. Đặc biệt, đạo diễn - diễn viên Việt Trinh còn khẳng định các bạn diễn viên bây giờ đẹp hơn mình hồi xưa rất nhiều. 
Cặp thí sinh thứ hai là Kiều Nhi và Minh Tiến cùng thể hiện tiết mục “Yêu thương tận cùng” xoay quanh cuộc sống và tình cảm của nữ sát thủ xinh đẹ phải sống dưới tay của 1 ông trùm giang hồ. 
Tiết mục nhận được sự hỗ trợ phần âm nhạc của ca - nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ với ca khúc “Yêu thương tận cùng” do chính anh sáng tác. 
Tiết mục tuy có đầu tư kỹ nhưng lại không có tính cao trào, đặc biệt là không được các giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật diễn xuất. 
Kết thúc tập 6 Gương mặt điện ảnh, BGK Nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn - diễn viên Việt Trinh, đạo diễn - ca sĩ Lý Hải đã chọn được 10 thí sinh (trong top 12) bước vào vòng tiếp theo của chương trình là: Minh Tiến, Dương Hồng Nhung, Phương Trâm, Ly Na Trang, Thanh Trực, Hoàng Kim Uyên, Mai Tài Phến, Diễm Phương, Lâm Trí, Ngô Phương Anh.
Tập 7 Gương mặt điện ảnh với chủ đề Phản diện sẽ phát sóng lúc 20g45 ngày 08.7.2017 trên kênh HTV9.

Tùng Anh

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Phim ảnh | 02/07/17
Với tiết mục về góc khuất sau cánh màn nhung và những ánh đèn hào nhoáng của showbiz, diễn viên - đạo diễn Ngọc Trinh đã không ngớt lời khen ...
Phim ảnh | 29/06/17
Chia sẻ với phóng viên Chavame.com về việc sẽ mời Sơn Tùng M-TP vào dự án điện ảnh mới sau thành công của "Em chưa 18", đạo diễn Lê Thanh ...
Phim ảnh | 29/06/17
Công nghệ mới sẽ giúp khán giả theo dõi phiên bản 3D của phần hai bom tấn “Avatar” mà không cần phải đeo kính hỗ trợ như thường lệ.
Phim ảnh | 29/06/17
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh nắm nay chồng, đồng thời gắn tên anh trong bài viết.
Phim ảnh | 29/06/17
Sau 1 ngày công chiếu, cảnh khỏa thân của Sulli trong bộ phim "Real" đã bị chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, gây nhiều tranh cãi và chỉ ...

Đọc nhiều