Chủ đề

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh tay trong tay tới chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài

Đăng lúc: 02/07/2017 08:52 Chuyện của sao | 02/07/17
(C&M) - Từ sau những ồn ào về tin đồn ly hôn lại tái hợp, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh dường như càng lúc càng chứng minh sự khắng khít hạnh phúc của mình trước báo giới nhiều hơn khi tay trong tay thường xuyên tham gia tất cả các sự kiện.
Sáng 30.6, sau hơn 15 phát triển thuơng hiệu làm đẹp riêng của mình tại thị trường TP.HCM, Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài tiếp tục biến uớc mơ thành sự thật khi mang đến một không gian chăm sóc mới dành riêng cho cánh mày râu.  
Là một trong những người đồng hành cùng Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài từ những ngày đầu vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh đã tới chúc mừng "hoa hậu doanh nhân thành đạt". Cũng từ sau những ồn ào về việc chia tay, ly hôn cặp vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh cũng tích cực xuất hiện bên cạnh nhau nhiều hơn trong hầu hết tất cả các sự kiện chứng minh cả hai vẫn còn rất hạnh phúc. 
Thậm chí 2 vợ chồng luôn mặc ton-sur-ton khi tham gia các event, tươi tắn khi bắt gặp ống kính phóng viên nhưng lại hạn chế trả lời những câu hỏi liên quan đến gia đình nhỏ của mình. 
Cũng 1 tháng sau ồn ào ly hôn, Trương Quỳnh Anh vẫn đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Và thậm chí nhiều người còn khen cô đẹp hơn sau khi gia đình hòa thuận trở lại. 
Cũng trong ngày 30.6 tới chúc mừng Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài còn có đông đảo những người bạn nghệ sĩ như MC Quốc Bình. 
Hoặc người bạn thân của Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài, doanh nhân Anh Thơ - bà xã của diễn viên Bình Minh. 
Cặp vợ chồng nổi tiếng của cộng đồng GLBT Sơn Đoàn và Adrian Anh Tuấn 
Cựu thành viên nhóm 365, ca sĩ ST cũng là một trong những nghệ sĩ tới ủng hộ và chúc mừng Hoa hậu Thu Hoài bằng bó hoa tươi. 
Hoa hậu Văn hoá thế giới Ngọc Trâm, người mẫu Oanh Yến, Chúng Huyền Thanh, Phạm Ngọc Quý... và các người mẫu đã đến chúc mừng Hoa hậu phu nhân Thu Hoài. 

Hoài Thu 

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Chuyện của sao | 02/07/17
Từ sau những ồn ào về tin đồn ly hôn lại tái hợp, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh dường như càng lúc càng chứng minh sự khắng khít ...
Chuyện của sao | 01/07/17
Chiều 1.7.2017 vừa qua, trong buổi giới thiệu kênh truyền hình DreamTV HTV3 dành riêng cho thiếu nhi, ca nhạc sĩ Thanh Bùi đã lần đầu tiên để 2 con ...
Chuyện của sao | 30/06/17
Từ sau những ồn ào về tin đồn ly hôn lại tái hợp, vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh dường như càng lúc càng chứng minh sự khắng ...
Chuyện của sao | 21/06/17
Kênh truyền hình phát sóng thông tin này đã gửi lời xin lỗi chính thức đến Amy và gia đình nghệ sĩ.
Chuyện của sao | 19/06/17
Cặp đôi dành thời gian vào cuối tuần để làm tiệc mừng con trai cưng đón tuổi thứ 7.

Đọc nhiều