Chủ đề

Thanh Bùi đội mưa hòa cùng hàng ngàn khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đăng lúc: 02/07/2017 19:11 Âm nhạc | 02/07/17
(C&M) - Dù cơn mưa Sài Gòn tối qua nặng hạt tưởng chừng như chương trình sẽ vắng khán giả, nhưng trái lại với sự nhiệt tình bất chấp thời tiết của nhạc sĩ Thanh Bùi, hàng ngàn khán giả đã ở lại hòa cùng "Thành phố tôi yêu".
Tối 01.7, chương trình nghệ thuật "Thành phố tình yêu" đã diễn ra đêm đầu tiên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM với sự góp mặt của nhạc sĩ Thanh Bùi, Hà Anh Tuấn, Tiên Tiên, Hà Okio,... Dẫn dắt chương trình là 3 MC Xuân Hiến, MC Huỳnh Giao, MC Ái Phương. Tham gia chương trình còn có vũ đoàn Phương Việt, vũ đoàn Chuông Gió... 
 Dù trời mưa to, nhưng khán giả vẫn lấp đầu khu vực ghế ngồi từ lúc 19g tối, mặc dù tới 20g chương trình "Thành phố tình yêu" mới chính thức bắt đầu. Thế nhưng, cơn mưa nặng hạt của Sài Gòn bất ngờ trút xuống khiến BTC lo lắng, nhưng trái lại khán giả yêu mến các ca sĩ vẫn cố tìm cho mình chỗ ngồi thuận lời để tránh mưa và thưởng thức trọn vẹn không gian âm nhạc tối thứ 7. 
Thanh Bùi chia sẻ về tình yêu đối với mảnh đất Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Anh nghĩ Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố của những ước mơ khi hội tụ được nhiều tinh hoa văn hoá và có sự phát triển không ngừng, vì vậy rất nhiều người tứ xứ đến đây để tìm kiếm cơ hội và thực hiện ước mơ của mình. Thanh Bùi cũng cho biết anh rất vui khi được đồng hành cùng chương trình để có cơ hội gắn kết và khơi dậy ở những người con thành phố thuộcnhiều thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ… tình yêu đối với nơi mình sinh sống thông qua một chương trình nghệ thuật.
Cũng trong đêm biểu diễn đầu tiên của "Thành phố tình yêu", Thanh Bùi cùng các học trò trong Soul Club, The Young Lyricist và Bích Ngọc đã mang đến sân khấu sản phẩm mới nhất của anh – ca khúc “Cứ mơ thôi”, vừa được phát hành cách đó vài giờ đồng hồ.
Đúng như cái tên của mình, “Cứ mơ thôi” mang màu sắc tươi sáng, mơ mộng và truyền cảm hứng có sức khuấy động và làm thức dậy những ước mơ ngủ quên đâu đó trong lòng mỗi người. Đây là lần đầu tiên ca khúc này được trình bày trọn vẹn trên sân khấu lớn. 
Sự xuất hiện của Tiên Tiên khiến không khí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tối qua nóng hơn bao giờ hết. “Vì tôi còn sống” và “A Little Love” là hai ca khúc đầy tươi sáng cổ động giới trẻ hãy sống vui và tích cực lan toả, gom góp tình yêu nhỏ của mình thành tình yêu lớn đến tất cả mọi người. 
Đêm diễn đánh dấu sự trở lại sân khấu của ca sĩ - nhạc sĩ Hà Okio. Anh cũng mnag đến khán giả của đêm nhạc "Thành phố tình yêu" ca khúc quen thuộc "Sài Gòn cà phê sửa đá" và ca khúc “Phố”. 
Hà Anh Tuấn mang đến cho chương trình hai ca khúc “Mưa nắng Sài Gòn” và bản hit “Tháng Tư là lời nói dối của em”. 
Nhiều fan của Hà Anh Tuấn đã thuộc nằm lòng bản tình ca “Tháng Tư là lời nói dối của em” và hát theo từ đầu đến cuối.
Bích Ngọc một lần nữa chứng minh cho khán giả thấy chất giọng tuyệt vời của mình qua ca khúc Dream Girl do chính cô tự sáng tác.
 
Để khép lại chương trình trong cơn mưa nặng hạt, nhạc sĩ Thanh Bùi cùng các học trò thể hiện ca khúc “Stand by me”. Chương trình nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” gồm sẽ diễn ra đêm thứ 2 vào tối nay chủ nhật, ngày 2.7.2017 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Diệu Linh  

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Âm nhạc | 02/07/17
Dù cơn mưa Sài Gòn tối qua nặng hạt tưởng chừng như chương trình sẽ vắng khán giả, nhưng trái lại với sự nhiệt tình bất chấp thời tiết của ...
Âm nhạc | 19/06/17
Chiều qua (18.6), tranh thủ lịch biểu diễn tại Hà Nội, nam ca sĩ Isaac có buổi gặp gỡ và ký tặng cuốn sách ảnh “Những ngày nắng đẹp” vừa ...
Âm nhạc | 19/06/17
Trở lại sân khấu và đặc biệt dù xuất hiện trong chương trình MTV conection tháng 6 bên cạnh ca sĩ Đông Nhi, nhưng Khởi My vẫn nhận được sự ...
Âm nhạc | 18/02/17
Trong văn hóa tâm linh của một số dân tộc, chó là con vật thân thiết gắn bó thủy chung với người chủ nói riêng và con người nói chung, ...
Âm nhạc | 18/02/17
Có giá từ vài nghìn tới hàng chục triệu USD, những con vật này đích thị sinh ra là để làm thú cưng cho giới siêu giàu.

Đọc nhiều