Chủ đề

iPhone 8 hoạt động được lần đầu lộ diện

Đăng lúc: 01/07/2017 14:15 Điện thoại di động | 01/07/17
(C&M) - Nguyên mẫu được cho là smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được đặt trong vỏ bảo vệ, màn hình có thể hiển thị được.

Tài khoản Benjamin Geskin với nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm của Apple mới đăng trên Twitter ảnh được cho là bản thử nghiệm iPhone 8. Mặt trước thiết bị được che bởi tấm dán màn hình, khiến nó trông như iPhone 7 Plus.

Ảnh được cho là mẫu thử iPhone 8.

Tuy nhiên, nguyên mẫu iPhone 8 xuất hiện mà không có phím Home ở mặt trước như truyền thống. Hai cạnh viền của máy hơi dày chứ không siêu mỏng như nhưng tin đồn, nhưng vẫn ấn tượng hơn so với các dòng iPhone hiện nay.

Cạnh trên và dưới của mẫu thử iPhone 8 này cũng được đẩy sát ra hai bên. Song khác với ảnh dựng dựa trên thông tin rò rỉ trước đây, loa ngoài, cảm biến và camera trước của nó nằm ngoài hoàn toàn khu vực màn hình.

Đáng chú ý, thiết bị có màn hình hiển thị được chứ không chỉ là mô hình. Tuy nhiên nó không chạy iOS như những chiếc iPhone hiện nay mà có thể chỉ được cài phần mềm phục vụ cho việc thử nghiệm của Apple.

Trước đây, một số bản mẫu iPhone cũng bị rò rỉ nhưng nó khác nhiều so với sản phẩm thương mại. Do đó, thiết bị được cho là iPhone 8 này có thể chỉ là một trong số rất nhiều mẫu thử nghiệm iPhone 8 của Apple.

Theo thông lệ, công ty công nghệ Mỹ sẽ trình làng smartphone kỷ niệm 10 năm của mình vào tháng 9 tới.

Bản mẫu được cho là thiết kế của iPhone 8:

Bảo Anh - theo Vnexpress

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Điện thoại di động | 02/07/17
Các thành viên tham gia buổi thảo luận cũng đồng thời bày tỏ quan ngại về những tác động tiêu cực của smartphone đến cuộc sống con người ngày nay.
Điện thoại di động | 02/07/17
Được công bố từ tháng 9 năm ngoái nhưng phải đến tháng 7 này, iPhone 6S Plus 32 GB chính hãng mới bán ra tại Việt Nam.
Điện thoại di động | 01/07/17
Nguyên mẫu được cho là smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được đặt trong vỏ bảo vệ, màn hình có thể hiển thị được.
Điện thoại di động | 01/07/17
Màn hình OLED được xem là tương lai của công nghệ hiển thị vì có nhiều điểm ưu việt hơn so với các công nghệ hiện tại như LCD hay ...
Điện thoại di động | 29/06/17
Mô hình smartphone mới của Apple được quay rõ nét nhất từ trước đến nay với các chi tiết có độ hoàn thiện cao.

Đọc nhiều