Chủ đề

Đa công nghệ - Giải pháp đột phá trẻ hóa làn da

Đăng lúc: 5 tháng 4 tuần 11 giờ 31 phút trước Chợ online | 16/06/17
(C&M) - Nhờ vào công nghệ thẩm mỹ, phụ nữ đã có cơ hội gìn giữ tuổi xuân của mình. Tuy nhiên, nếu lựa chọn trị liệu thẩm mỹ không kĩ lưỡng, có thể sẽ làm mất đi vĩnh viễn thứ tài sản quý báu này.

Đã từ 10 năm nay chị dành thời gian cho những đam mê ấp ủ, tìm hiểu, nghiên cứu các phương pháp chăm sóc làn da của phái đẹp. Kết hợp với việc đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều nhân vật, nghe nhiều câu chuyện, cũng như với sự từng trải của mình, Karen Trần khẳng định vai trò quan trọng của làn da đối với người phụ nữ: “Quyền được đẹp hơn!  Đó không chỉ là ước mơ mà là phương cách. Tái tạo và trẻ hóa diện mạo giờ đây không còn là phép màu, đó là khoa học!”.

Chavame.com đã có cuộc trò chuyện thú vị với chị Karen Trần - một phụ nữ tài năng, xinh đẹp, đầy nhiệt huyết với ngành làm đẹp của Viện Tái tạo và Trẻ  hóa da 418+  để được nghe chị chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh câu chuyện làn da của phái đẹp, cũng như kinh nghiệm để có thể chăm sóc làn da sao cho đúng cách.

Hiện nay ngập tràn trên thị trường các thông tin quảng cáo có cánh với những chiêu trò khuyến mãi về các dịch vụ chăm sóc da, chị có ý kiến gì về điều này?

Karen Trần: Vì mong muốn mau chóng cải thiện những khuyết điểm trên da, phái đẹp rất dễ trở thành nạn nhân của quảng cáo. Vừa tốn tiền, tốn thời gian trong khi kết quả điều trị không được như những lời hứa hẹn "có cánh" ban đầu.

Chưa hết, để thu hút khách hàng, các trung tâm còn đưa ra các khuyến mãi, giảm giá sâu chỉ còn vài trăm ngàn đồng cho một liệu trình trẻ hóa da. Tất nhiên, với chi phí đầu tư máy móc, công nghệ, mỹ phẩm uy tín thì chắc chắn mức chi phí đẹp như mơ này là không thể.

Được biết, vừa qua Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ vừa chính thức giới thiệu phương pháp ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP THIẾT LẬP RIÊNG THEO DA lần đầu tiên tại Việt Nam, chị có thể chia sẻ về điều này?

- Lĩnh vực chăm sóc da của người Việt Nam đang ghi nhận những bước chuyển mình ngoạn mục. Phái đẹp có thêm nhiều sự lựa chọn khi hàng loạt hệ thống làm đẹp ra đời và sở hữu các công nghệ hiện đại. Không đi ngược với thời cuộc, đồng thời đã từ 10 năm nay tôi ấp ủ, tìm hiểu, nghiên cứu câu chuyện làn da của phái đẹp đến nỗi lâu dần trở thành niềm đam mê từ lúc nào không rõ. 

Và đó là lý do để Viện Tái tạo và Trẻ hóa da 418+ vừa ra mắt phương pháp này.

Với tôi, vẻ xinh đẹp trẻ trung diện mạo không tự nhiên mà có. Để có làn da trẻ hoá nói riêng và diện mạo xinh đẹp nói chung phụ nữ cần tiếp cận các công nghệ hiện đại, an toàn và đặc biệt là phương pháp phải phù hợp riêng cho điều kiện da của chính mình.

Giá cả đi đôi cùng chất lượng - công nghệ cao không thể khuyến mãi với chi phí thấp

Chị có thể chia sẻ công nghệ mà chị áp dụng cho người dùng tại 418+ có gì đặc biệt?

- 418+ tự hào là nơi chuyên về tái tạo & trẻ hoá da đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển và đưa vào ứng dụng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP được thiết lập riêng theo da, tạo ra hiệu quả trẻ hoá rõ rệt hơn, an toàn hơn và bền bỉ trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Không thể phủ nhận một điều rằng việc không ngừng phát triển của làm đẹp công nghệ cao không chỉ giúp phái đẹp ngày càng quyến rũ mà còn tự tin hơn, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.

Và như chúng ta biết thì các chuyên gia thẩm mỹ da liễu hàng đầu hiện trên thế giới và Việt Nam cũng đều khẳng định phương pháp trẻ hoá diện mạo bằng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP VÀ THIẾT LẬP RIÊNG THEO TỪNG LÀN DA mang lại hiệu quả rõ rệt và an toàn.

Phương pháp này đặc biệt kéo dài vẻ xinh đẹp bền bỉ trong môi trường khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam – đây là một vấn đề nan giải trong nhiều năm tại Việt Nam. Giải pháp đa công nghệ do Viện phát minh đã khắc phục được nhiều nhược điểm mà những liệu trình trẻ hóa và tái tạo da trước đó còn mắc phải.

Điểm vượt trội của đa công nghệ chính là sự tích hợp của nhiều công nghệ sàng lọc lấy ưu điểm và loại bỏ các nguy cơ tác dụng phụ, trên một liệu trình khoa học, nhằm mang lại hiệu quả bền vững và nhanh nhất.

Tuổi xuân - tài sản quý giá của phụ nữ được lưu giữ trọn vẹn với giải pháp đa công nghệ

Ngoài ứng dụng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP, thiết lập phương án làm đẹp riêng theo da có phải là phương pháp mới? 

- Cách xử lý vấn đề không mới, nhưng áp dụng nó trên nền tảng ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP thì là đầu tiên. Lợi ích chính của phương pháp này là hiệu quả và độ an toàn cao. Chúng ta đều biết việc thiết lập 1 liệu trình, dù là trị mụn, muốn hiệu quả cũng phải điều trị theo sự khác biệt của mỗi làn da.

Vấn đề bất cập tại Việt Nam trong nhiều năm là 1 liệu trình được áp lên cho tất cả mọi người một cách đại trà. Bằng việc thiết lập liệu trình theo da thì hiệu quả sau liệu trình rất cao và an toàn.

An toàn đây được hiểu là không  những không gây ra biến chứng trong quá trình làm đẹp mà còn không gây tác hại sức khoẻ sâu dưới da trong nhiều năm sau.

Lời khuyên từ Viện 418+ là gì đối với chị em phụ nữ trong việc chăm sóc tái tạo và trẻ hóa làn da?

Làm đẹp là phải đáp ứng mong đợi và an toàn. Đây là quyền được hưởng và hãy đòi hỏi nhưng điều này. Hãy tin tưởng vào các chuyên gia và nên có kiến thức căn bản về vấn đề và hướng xử lý cho chính mình. Các chuyên gia và thẩm mỹ và da liễu hàng đầu thế giới thừa nhận vai trò của công nghệ tiên tiến và phương án phù hợp theo da để việc làm đẹp có hiệu quả và an toàn.  

Các chị em cũng cần cung cấp cho các chuyên gia tình trạng tiếp xúc môi trường và chế độ dinh dưỡng và khả năng tuân thủ liệu trình,… những yếu tố này bao hoàn cảnh sống, điều kiện sống, môi trường sống, công việc, nghề nghiệp, môi trường làm việc, tình trạng da,…

Tất cả các chi tiết cá nhân khác biệt này nhằm giúp cho các chuyên gia đưa ra liệu trình hiệu quả, phù hợp và an toàn trong suốt quá trình điều trị cũng như duy trì sau nhiều năm. Cùng với liệu trình thẩm mỹ tại Viện, phụ nữ còn phải chăm sóc làn da chu đáo, tránh các thực phẩm nhiều đường là nguyên nhân hàng đầu gây lão hóa, cũng như đừng quên sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng...

Dự đoán của chị về xu hướng chăm sóc da của phái đẹp trong năm 2017 cũng như thời gian sắp tới?

- Vẻ đẹp tự nhiên của làn da luôn được ca ngợi. Được đẹp, trẻ và trẻ mãi là ước mơ ngàn đời của nhân loại. Đã có biết bao bằng chứng hiển nhiên về sức mạnh của cái đẹp ngoại hình mà trong đó làn da đẹp đóng vai trò quan trọng.

Làn da đẹp chính là yếu tố được chú ý mạnh nhất. Ngoại hình hấp dẫn, làn da trẻ đẹp không tỳ vết là một trong những năng lực mà một cá nhân cần có bên cạnh tính toán, văn chương, vi tính, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ… để hội nhập, làm việc, và đạt những ước mơ dù bình thường của mình.

Vậy đầu tư cho sắc đẹp nói chung và cho làn da nói riêng là cần thiết. Để sở hữu một làn da đẹp thì chắc chắn là cần một chiến lược tổng lực, lâu dài.

Với chị em phụ nữ thì trong quá trình chăm sóc da, ĐA CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP  ĐƯỢC THIẾT LẬP RIÊNG THEO TỪNG LÀN DA  sẽ là ứng dụng có vai trò nhất định quan trọng trong chiến lược ấy. Trên thế giới thực tế áp dụng các công nghệ này đã mang lại những thay đổi rõ rệt. Tuy nhiên ở Việt Nam còn mới và cũng sẽ dần thay đổi từ xu hướng sang thực tế.

Cảm ơn chị rất nhiều! Chúc chị luôn đẹp và thành công hơn nữa trong những dự định mà Viện 418 + đang hướng tới!

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương cảnh báo những nguyên nhân dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như mong đợi
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương 

Đã không ít các trường hợp lên tiếng về hiệu quả một số liệu trình quảng cáo dịch vụ làm đẹp da nhưng không như mong đợi.

Dạo một vòng quanh các diễn đàn cũng sẽ không khó để gặp nhiều chị em bày tỏ sự thất vọng vì làm đẹp "miệt mài" mà kết quả không đi đến đâu. Nhiều trường hợp điều trị được hơn ba tháng tại trung tâm thẩm mỹ lớn mà thấy cũng chưa bớt nám. Không những thế còn có nhiều trường hợp biến chứng khi đi thẩm mỹ khiến nhiều chị em hoang mang.

Theo bác sĩ Võ Thị Bạch Sương, Giảng viên bộ môn Da liễu, Đại học Y Dược TP.HCM, điều trị không hiệu quả bắt nguồn từ nhiều lý do:

Thứ nhất, quá trình tư vấn thăm khám của một số viện thẩm mỹ chưa sát sao, thường bỏ qua một số yếu tố sinh hoạt cá nhân, ví dụ như bắn laser cho người làm việc ngoài trời nắng, có thể gây mất tác dụng vì bắt nắng.

Thứ hai, trong quá trình điều trị chưa lựa chọn công nghệ phù hợp, cần thiết phải phối hợp đa công nghệ thay vì công nghệ riêng lẻ, hoặc các công nghệ lựa chọn phải phù hợp với cấu trúc da của người Việt cũng như khí hậu Việt Nam.

Chi Phạm

Đọc nhiều

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Chợ online | 16/06/17
Nhờ vào công nghệ thẩm mỹ, phụ nữ đã có cơ hội gìn giữ tuổi xuân của mình. Tuy nhiên, nếu lựa chọn trị liệu thẩm mỹ không kĩ lưỡng, ...
Chợ online | 13/04/17
Tầng B1 Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn Quận 1, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chợ online | 17/03/17
Nicole Thompson là chuyên gia trang điểm người Úc, nổi tiếng sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng kinh nghiệm qua hàng trăm hậu trường các show diễn thời trang ...

Đọc nhiều