Chủ đề

Vốn ngoại 'tìm' khách sạn 3-4 sao tại Việt Nam

Đăng lúc: 19/06/2017 08:42 Dự án mới | 19/06/17
(C&M) - Nhà đầu tư Hàn Quốc đang nhắm tới các khách sạn 3 và 4 sao ở TP HCM và khu du lịch tại Đà Nẵng, Hội An để mua lại.

Báo cáo mới nhất của CBRE về thị trường đầu tư của khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, các nhóm nhà đầu tư đến từ châu Á đang đặc biệt chú trọng đến những tài sản là khách sạn tại các thành phố lớn hoặc các địa điểm nghỉ dưỡng. Việt Nam là một trong những thị trường được quan tâm nhiều. Nhà đầu tư Hàn Quốc đang phát đi tín hiệu săn tìm khách sạn 3 và 4 sao ở TP HCM, Đà Nẵng và Hội An để thu mua.

Nguyên nhân thị trường khách sạn thu hút sự quan tâm của khối ngoại, theo đơn vị tư vấn khảo sát này, là do sức hấp dẫn bởi tỷ suất lợi nhuận khá cao được đưa ra tại Việt Nam. Doanh thu phòng khách sạn tại thị trường này cũng cho thấy tăng trưởng tích cực. Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục thu hút các doanh nghiệp quản trị khách sạn tham gia vào thị trường trong thời gian tới.

Tuy nhiên, báo cáo này cũng đánh giá các dự án mới phần lớn là khách sạn, bên cạnh đó còn có khu resort có thêm dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô lớn có thể dẫn đến quan ngại dư thừa nguồn cung.

Hà Thanh - theo Vnexpress

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.

Đọc thêm cùng chuyên mục

Dự án mới | 22/06/17
Việc xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành giúp dự án gia tăng giá trị, thu hút nhiều nhà đầu tư.
Dự án mới | 22/06/17
Lễ công bố dự án thu hút nhiều khách hàng từ TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai... và gần 300 căn hộ đã giao dịch trong vài giờ.
Dự án mới | 21/06/17
Empire Group vừa ra mắt thêm 80 căn Wellness Condotel thuộc dự án Coco Ocean-Spa Resort. Đây là số lượng căn hiếm hoi sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp khi ...
Dự án mới | 20/06/17
Theo đại diện BIM Group, ngoài vị trí, vận hành bởi thương hiệu quốc tế, dự án còn mang trải nghiệm thực tế, lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.
Dự án mới | 19/06/17
Nhà đầu tư Hàn Quốc đang nhắm tới các khách sạn 3 và 4 sao ở TP HCM và khu du lịch tại Đà Nẵng, Hội An để mua lại.